Giáo sư James Calder cũng nói với BBC Sport rằng thử nghiệm đang được tiến hành để phát hiện xem liệu người hâm mộ hô vang có thể dẫn đến nguy cơ lây lan coronavirus lớn hơn hay không, một câu hỏi quan trọng trong việc xác định khi nào đám đông hoạt động hết công suất có thể quay trở lại.

Giáo sư James Calder cũng nói với BBC Sport rằng thử nghiệm đang được tiến hành để phát hiện xem liệu người hâm mộ hô vang có thể dẫn đến nguy cơ lây lan coronavirus lớn hơn hay không, một câu hỏi quan trọng trong việc xác định khi nào đám đông hoạt động hết công suất có thể quay trở lại.

Cung cấp đầy đủ hơn và nhanh hơn bao giờ hết.

Moeen Ali 2

Giảm sút sau một trận đấu, sự tự tin của anh ấy đã giảm xuống.

Jimmy Anderson 5

Bập bênh sau bốn lần vượt qua Edgbaston nhưng vẫn quyết tâm tiếp tục ở vị trí 37.

Jason Roy 3

Phải chứng minh rằng anh ta có thể thích ứng với kỹ thuật của mình nếu anh ta có một tương lai Thử nghiệm.

Jason Roy thể hiện sự thất vọng của anh ấy sau khi để thua wicket trong lượt đầu tiên của Bài kiểm tra thứ tư

Craig Overton 6

Đã ngâm mình gần ba giờ trong ngày cuối cùng ở Manchester, nhưng lẽ ra không bao giờ được chọn trước Curran.

 

Châu Úc 

Marcus Harris 2

Một wicket biết đi sau khi thay thế Cameron Bancroft. Không đạt 20 trong sáu lần thử và không có câu trả lời cho Broad hoặc Archer từ vòng đấu.

David Warner 1.5

Một thảm hoạ. Tuyên bố sau 61 trong lượt đầu tiên tại Headingley rằng anh ta đã di chuyển ra khỏi gốc cây của mình, sau đó thực hiện 0, 0, 0, 5 và 11. Trung bình 9,5 và giảm bảy lần cho Broad. Nụ cười toe toét của anh ta không đánh lừa ai: điều này làm tổn thương.

Marnus Labuschagne 8

Có cơ hội vì Smith bị chấn động, nhưng đã nắm lấy nó và không bỏ qua, ghi liên tiếp bốn mươi. Việc rời sân của anh ấy là một ví dụ điển hình, và anh ấy đã lấy điểm quan trọng của Leach với cú xoay chân trong giờ cuối cùng ở Manchester.

Steve Smith 10

Tốt nhất kể từ Don Bradman. Không phải đến lần kiểm tra thứ năm, tuyển Anh mới buộc anh ta phạm lỗi, nhưng đến lúc đó anh ta đã ít nhiều chiến thắng Edgbaston và Old Trafford.

Steve Smith ăn mừng sau khi đạt đến thế kỷ của mình trong bài kiểm tra thứ tư tại Old Trafford

Matthew Wade 7

Bắt đầu và kết thúc với một trăm, và vào ngày Chủ nhật đến từ một câu thần chú sấm sét từ Archer. Không quản lý nhiều lần chạy giữa hoặc giành được nhiều bạn bè.

Mitchell Marsh 7

Mang trong mình cái chết, và trả lời bằng câu nói hay nhất sự nghiệp, cộng với một cuộc họp báo cảm động, trong đó anh ấy đề nghị: ‘Hầu hết nước Úc ghét tôi.’ Không gây được ấn tượng với con dơi.

Tim Paine 6

Anh ấy rời nước Anh với chiếc bình, đó là lý do tại sao anh ấy ghi được tới sáu. Cách đánh bóng của anh ấy còn sơ sài và việc anh ấy sử dụng DRS là điều đáng kinh tởm.

Pat Cummins 9

Luôn luôn ở trong trò chơi, anh ấy đã lấy ít nhất ba cú đánh bóng trong một hiệp 8 lần trong số 10 lần và nhấn mạnh vị thế của anh ấy là vận động viên ném bóng số 1 thế giới. Điều kỳ diệu duy nhất là anh ta không bao giờ tuyên bố một năm cho.

Pat Cummins ăn mừng khi hạ gục Joe Denly của Anh tại The Oval vào thứ Năm

Peter Siddle 6

Australia thích Siddle hơn Starc tại Edgbaston, nơi anh ta trả lời bằng cách vượt qua hai hiệp. Nhưng hai Thử nghiệm khác cho kết quả trung bình.

Nathan Lyon 6,5

Khởi đầu tuyệt vời với chín cú đánh đầu trong Bài kiểm tra đầu tiên, nhưng Anh đã quyết định chơi anh ta bằng chân sau, với kết quả có lợi: 11 cú đánh bóng của anh ta trong bốn lần Kiểm tra gần nhất có giá 46 mỗi lần.

Josh Hazlewood 8

Không thua xa Cummins, mặc dù anh ta đã bỏ qua Edgbaston, và đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho Root im lặng.

James Pattinson 7

Thật không may khi chỉ chơi hai lần: vận động viên ném bóng chặt nhất Australia, hơn 2,56 quả.

James Pattinson của Úc đánh bát trong ngày thứ ba của cuộc kiểm tra tro thứ ba tại Headlingley

Usman Khawaja 5

Phản công tinh tế một vài lần, nhưng không thể vượt qua 40.

Mitchell Starc 6

Nạn nhân của chính sách chơi bowling khô và chỉ chơi một lần của Úc.

Cameron Bancroft 4

Không vượt qua được Thử nghiệm thứ hai – bình phương quá dễ dàng bên ngoài gốc cây.

Đầu Travis 5.5

Đã giúp cứu Lord’s Test, nhưng phải vật lộn trước cuộc tấn công dồn dập của Anh.https://worldbets.top/vn/

  • ‘Đó là nó – tôi đi!’ Sir Ian Botham bước ra ngoài không trung khi anh ấy … Anh giành chiến thắng thứ năm Thử nghiệm tro với 135 lần chạy mặc dù Matthew …

Một cố vấn cấp cao của Chính phủ đã cảnh báo toàn bộ mùa giải bóng đá tiếp theo ở Anh có thể được diễn ra mà không cần hoàn toàn ổn định nếu người hâm mộ hô hào được chứng minh là làm tăng nguy cơ lây truyền coronavirus. 

Premier League trở lại vào tháng 6 sau ba tháng ngừng hoạt động do đại dịch coronavirus gây ra và mọi trận đấu đều diễn ra sau những cánh cửa đóng kín kể từ đó. 

Có hy vọng rằng các trò chơi có thể giảm lượng người tham dự vào mùa thu, trong khi các sự kiện thử nghiệm với số lượng khán giả giảm bắt đầu bằng trận giao hữu cricket vào tuần trước và nhiều hơn nữa đã được lên kế hoạch.

Một cố vấn chính phủ đã cảnh báo mùa giải bóng đá tiếp theo có thể phải đối mặt với việc giảm đám đông

Các cuộc thử nghiệm đang được tiến hành để xác định xem việc tụng kinh có làm tăng khả năng lây truyền coronavirus hay không

  • Một trận chung kết FA Cup, hai mùa Champions League NGAY LẬP TỨC, … ‘Trao Quả bóng vàng cho Josh Onomah’: Người hâm mộ ra đi trong sự hoài nghi … BRIAN LAUDRUP: Những người đứng đầu của Steven Gerrard sẽ được nhớ đến … ‘Nó không phải lắm công bằng mà nói, chúng tôi không hài lòng lắm ‘: Giám đốc điều hành Bayern …

269 ​​lượt chia sẻ

Tuy nhiên, chủ tịch của nhóm làm việc liên quan đến thể thao, người làm việc với Chính phủ và các giám đốc y tế về sự trở lại của virus hậu coronavirus trong thể thao, nói rằng ông ‘sẽ rất ngạc nhiên’ nếu stadia đạt công suất tối đa trước cuối năm nay.

Giáo sư James Calder cũng nói với BBC Sport rằng thử nghiệm đang được tiến hành để phát hiện xem việc người hâm mộ hô vang có thể dẫn đến nguy cơ lây lan coronavirus lớn hơn hay không, một câu hỏi quan trọng trong việc xác định khi nào đám đông hoạt động hết công suất có thể quay trở lại. 

Anh ấy nói: ‘Chúng tôi cần biết, thực ra, nếu bạn đang hét lên, những giọt nước đó sẽ lan rộng bao xa?

Tôi hy vọng rằng tại một trận bóng đá hoặc bóng bầu dục, người hâm mộ sẽ hò hét, hô vang và ca hát, và chúng ta cần đảm bảo rằng những người phía trước họ được an toàn nhất có thể.

Oval tổ chức sự kiện thử nghiệm đầu tiên với khán giả kể từ tháng 3 trong một trận giao hữu kéo dài hai ngày vào tuần trước

‘Bây giờ nếu không có sự lan truyền giọt lớn, thì được thôi, chúng ta có thể giữ trong khoảng cách xã hội mà chúng ta đã đặt xuống, chẳng hạn như Crucible và The Oval.

‘Nhưng nếu đó là một vấn đề, thì chúng ta cần phải suy nghĩ lại về sự xa cách xã hội trong phạm vi thành phố, và điều đó trở nên rất khó khăn.’

Trận giao hữu hai ngày của Surrey với Middlesex tại Phòng Bầu dục đã có 1.000 thành viên tham dự trong khi con số tương tự sẽ có thể xem ngày thứ hai của trận derby trước mùa giải của Warwickshire với Worcestershire vào thứ Ba.

Có nhiều thử nghiệm hơn được lên lịch vào cuối tuần này khi Giải Bob Willis Trophy kéo dài bốn ngày của ECB bắt đầu với 2.500 khán giả được phép tham dự mỗi ngày tại The Oval và Edgbaston. 

  • Một trận chung kết FA Cup, hai mùa Champions League NGAY LẬP TỨC, … ‘Trao Quả bóng vàng cho Josh Onomah’: Người hâm mộ ra đi trong sự hoài nghi … BRIAN LAUDRUP: Những người đứng đầu của Steven Gerrard sẽ được nhớ đến … ‘Nó không phải lắm công bằng, chúng tôi không vui lắm ‘: Giám đốc điều hành Bayern …

269 ​​lượt chia sẻ

Shane Watson có thể không chơi bowling quả bóng đầu tiên trong loạt phim Ashes, nhưng cú giao bóng gây sốc của vận động viên toàn năng người Úc với người đồng hương Simon Katich vào cuối tuần đã dễ dàng lên đó với bàn thắng nổi tiếng của Steve Harmison. 

Watson, người chơi bowling cho Rajasthan Royals chống lại Perth Scorchers trong Twenty20 Champions League ở Ấn Độ, vừa loại Ashton Agar, người mở tỷ số cho Perth Scorchers và đánh bại người đàn ông mới ở rìa bên ngoài của Katich.

Mặc dù không kiếm được nhiều tiền như anh ấy trong loạt phim Ashes gần đây ở Anh, đi lạc trên các tấm lót nhiều lần hơn anh ấy một cách bất thường, không ai mong đợi điều gì sẽ đến.

VIDEO: Cuộn xuống để xem tiếng hú của Shane Watson

Kinh doanh như thường lệ: Shane Watson ăn miếng trả miếng trước đồng đội cũ của anh ấy ở Australia, Simon Katich

Bay: Bóng trượt khỏi tay Rajasthan Royals nhanh chóng khi anh ta cố gắng thay đổi tốc độ

Swat: Katich cố gắng biến tiếng hú thành ranh giới bằng kỹ thuật thường dành cho côn trùng

Bowling Shane: Watson cúi đầu xuống khi Katich thấy toàn bộ mọi thứ vui nhộn và trọng tài chính gọi rộng

Có vẻ như để cố gắng thực hiện một trong những kho vũ khí của anh ta về việc giao bóng chậm hơn, thay vào đó, quả bóng trượt khỏi tầm nắm của Watson và vòng xuống phía chân và qua đầu Katich.

Katich xử lý trái bóng như thể một con ruồi và cố gắng bay tới ranh giới chân thuận lợi, nhưng anh lại trượt và bóng đi vọt xà trước khi đến tay thủ môn.

Cầu thủ, được gọi là rộng mặc dù không có bóng cũng có thể được chấp nhận, nhưng có nghĩa là rất ít trong toàn bộ sơ đồ – quân Hoàng gia dễ dàng đánh bại Scorchers với tổng số 120 mà mất một cây gậy.

Thêm sự xúc phạm cho sự bối rối, Katich gửi chuyến hàng tiếp theo từ Watson cho bốn người.

VIDEO: Watto không đơn độc – đây là một số cú sốc bowling khác

Ai có thể quên được cảnh Steve Harmison mở màn cho loạt phim Ashes 2006/07 ở Brisbane?

Craig Macmillan của New Zealand tỏ ra không thương tiếc với trận đấu kinh dị của Phil Tufnell

Cầu thủ toàn diện của Tây Ấn Phil Simmons đã tặng con lừa này cho đội trưởng Allan Border của Úc

Graeme Swann đã rất bốc lửa trong Ashes gần đây, anh ấy đã đưa Chris Rogers ra ngoài với thứ rác rưởi này – anh ấy gọi đó là ‘lần giao hàng tồi tệ nhất từng có’ của mình trên đường đến một chuyến xe năm cây gậy khác tại Lord

Nhưng Scott Boswell, thi đấu cho Leicestershire gặp Somerset trong trận chung kết Cúp CG năm 2001 tại Lord khiến tất cả họ cảm thấy dễ chịu hơn …

  • ANDREW STRAUSS: Những lời nói xấu của Pakistan đã đẩy chúng ta đến bờ vực của một … thủ môn người Anh Buttler xác nhận chuyển sang ‘tham vọng’ … ANDREW STRAUSS: Tại sao tôi lại sợ hãi khi soán ngôi Flintoff với tư cách là Thử thách … MONTY PANESAR ĐỘC QUYỀN: Tôi đã đánh mất mọi phẩm giá của mình …

 

Ngài Andrew Strauss tin rằng Stuart Broad chưa bao giờ chơi bowling tốt hơn và nước Anh nên tận dụng tối đa mối quan hệ hợp tác lâu dài của mình với Jimmy Anderson trước khi nghĩ đến việc đi tiếp.

Người đã đưa đội tuyển Anh lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Thử nghiệm thế giới năm 2011 và sau đó chủ mưu việc biến bóng trắng của họ để trở thành nhà vô địch World Cup năm ngoái với tư cách là giám đốc đội bóng đầy ngưỡng mộ về phẩm chất bền bỉ của những nhà vô địch bowling song sinh của họ.

Và Strauss, người đã xem cận cảnh Broad trong bong bóng Old Trafford trong Thử nghiệm thứ ba của Red for Ruth, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ mơ rằng mình có thể đứng trên bờ vực của 500 chiếc sừng thử nghiệm khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy khi bắt đầu sự nghiệp của mình .

Ngài Andrew Strauss tin rằng Stuart Broad chưa bao giờ chơi bowling tốt như hiện tại

Broad sắp kết thúc 500 trận đấu sau khi tham gia trận đấu thứ ba với West Indies

  • Tuyển Anh ở vị trí mạnh mẽ trong thử thách thứ ba quyết định chống lại … Stuart Broad Những ngôi sao đưa đội tuyển Anh vào vị trí chỉ huy trong … Reece Topley trao cơ hội phục hồi sự nghiệp quốc tế … BUMBLE AT THE Test: What a Test Stuart Broad đang gặp phải .. ….

177 lượt chia sẻ

Strauss nói: “Tôi thực sự không tin rằng Stuart đã chơi bowling tốt hơn thế này” khi trời đổ mưa trong ngày thứ tư trước West Indies. “Có một vài năm, có lẽ anh ấy bị mất cổ tay một chút và thật khó khăn cho anh ấy để đánh bóng thuận tay phải. Nhưng bây giờ anh ta có sức mạnh ngang nhau so với trái và phải.

“Bất kỳ ai cũng sẽ loại bỏ Stuart và Jimmy khi họ gặp nguy hiểm và đừng vội vàng trả lương cho họ vì họ vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp. Điều gây ấn tượng với tôi là sự khao khát được tiếp tục của họ bởi vì bất kỳ ai đã chơi cho đội tuyển Anh trong bất kỳ thời gian dài nào đều biết có rất nhiều sự hy sinh. Chúng tôi cần phải thưởng thức và tận hưởng nó mỗi khi hai người đó hòa nhau trong màu áo đội tuyển Anh. “

Strauss lần đầu tiên nhìn thấy Broad, người đã giành được 14 cú ăn ba cho đến nay trong loạt phim này mặc dù đã bị loại khỏi Bài kiểm tra đầu tiên và đứng ở vị trí thứ 499, bước vào ngày cuối cùng của thứ Ba với đội tuyển Anh cần 8 lần giành chiến thắng trong Bài kiểm tra và bộ truyện, khi anh ấy 20 -năm tuổi ở Leicestershire.

Strauss thừa nhận rằng ông sẽ không bao giờ đoán được rằng Broad sẽ lấy nhiều dây đeo như thế

Anh ấy cũng nói rằng sẽ thật ngu ngốc nếu sớm nhận lương hưu cho Broad và Jimmy Anderson (phải)

Strauss, người đã trở thành gương mặt đại diện cho những nỗ lực gây quỹ cho quỹ mà anh điều hành dưới danh nghĩa người vợ quá cố của mình trong cuộc thử nghiệm này cho biết: “Rõ ràng là có tài năng và anh ấy cảm thấy thoải mái trên sân khấu lớn và chịu áp lực.

‘Anh ấy cũng có sở trường thực sự là bắt bóng bằng những đường bóng không đặc biệt xuất sắc, một khả năng tốt. Nhưng đã có rất nhiều vận động viên ném bóng mà ngôi sao của họ đã tỏa sáng trong một hoặc hai năm và sau đó đã thành công hoặc sự tự tin của họ đã bỏ rơi họ.

“Tôi không nghĩ có ai đó nói Stuart sẽ thi 500 lần bắt bóng nhưng mọi người nghĩ anh ấy có tiềm năng gắn bó lâu dài với đội tuyển Anh. Đối với tất cả những phẩm chất của mình, anh ấy đang ở trạng thái tốt nhất khi anh ấy có một điểm để chứng minh và anh ấy thực sự có chút khó khăn trong hai Bài kiểm tra cuối cùng này. Khả năng cạnh tranh đó đã giúp anh ấy đặc biệt tốt. “

Vào thứ Hai, một khoản tiền đáng kinh ngạc là £ 655,693 đã được quyên góp trong cuộc Kiểm tra này cho Quỹ Ruth Strauss để nghiên cứu ung thư và hỗ trợ cho các gia đình tang quyến. Và con số đó cao hơn 100.000 bảng Anh so với số tiền quyên góp được trong Thử nghiệm Red for Ruth năm ngoái tại Lord’s mặc dù không có khán giả ở Manchester, củng cố sự kiện này trong lịch bán vé của Anh.

  • Tuyển Anh ở vị trí mạnh mẽ trong thử thách thứ ba quyết định chống lại … Stuart Broad Những ngôi sao đưa đội tuyển Anh vào vị trí chỉ huy trong … Reece Topley trao cơ hội phục hồi sự nghiệp quốc tế … BUMBLE AT THE Test: What a Test Stuart Broad đang gặp phải .. ….

177 lượt chia sẻ

Nếu môn cricket có thể trở lại vào mùa hè này, một trong những đề xuất quan trọng của ECB là cho bên Thi đấu và bên bóng trắng thi đấu cùng lúc để có thể diễn ra nhiều hành động nhất có thể. 

Đó là một động thái được công khai bởi đội trưởng vô địch World Cup Eoin Morgan và sẽ cung cấp một quả trám vào cuối mùa hè. Nhưng các đội sẽ được chia như thế nào? 

Tại đây, phóng viên môn cricket của Sportsmail PAUL NEWMAN chọn đội tuyển England Test và Twenty20 có thể chơi cùng lúc mà không bị giảm chất lượng. 

Sau 50 vinh quang ở World Cup, sự chú ý của Eoin Morgan sẽ chuyển sang sự kiện T20 năm nay

Joe Root, trong khi đó, có thể có một đội Thử nghiệm của Anh để dẫn đầu chống lại Tây Ấn

  • ‘Tất cả chúng ta đều có thể giúp ngăn chặn điều đó:’ Đội trưởng đội tuyển cricket Anh Joe … Các ngôi sao cricket đội tuyển Anh bỏ 500 nghìn bảng tiền lương để ‘tốt …’ World Cup còn sáu tháng nữa … mọi thứ có thể thay đổi “:. .. Bảng Wisden trở thành chính thức: bảng đấu vĩ đại nhất …

 

Đội Thử nghiệm của Joe Root sẽ đấu với các đối thủ được đề xuất đầu tiên vào mùa hè này là West Indies và đội hình ngắn của Morgan sẽ đối đầu với Úc, những người hiện sẽ đến đây vào tháng 7 để chơi môn cricket 50 hơn và Twenty20.

ĐỘI THỬ NGHIỆM CỦA ANH 

Rory Burns, Dom Sibley, Zak Crawley, Joe Root (đội trưởng), Ben Stokes, Ollie Pope, Ben Foakes (thủ môn), Chris Woakes, Jack Leach, Stuart Broad, Jimmy Anderson.

ĐỘI T20 ENGLAND 

Jason Roy, Jonny Bairstow, Dawid Malan, Eoin Morgan (đội trưởng), Jos Buttler (thủ môn), Tom Banton, Moeen Ali, Chris Jordan, Adil Rashid, Jofra Archer, Mark Wood. 

DỰ TRỮ  

Sam Curran, Tom Curran, Joe Denly, Dom Bess, David Willey, Dan Lawrence và Olly Stone

Tôi nghĩ rằng cả hai đội tuyển Anh này đều có thể thi đấu cực kỳ cạnh tranh cùng một lúc và tôi sẽ giúp họ đánh bại West Indies và Australia trong một lễ hội cricket vinh quang vào cuối mùa hè vào tháng 8 và tháng 9 này. 

Tất nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là các cầu thủ đa thể thức của Anh sẽ chơi cho đội nào? 

Các đội thực sự trở nên tách biệt hơn vì tính chất đông đúc của lịch cricket trong thời gian bình thường nhưng Ben Stokes và Jos Buttler, kể cả hai, sẽ chơi ở bất kỳ đội tuyển Anh nào ở bất kỳ thể thức nào.

Ben Stokes sẽ là trung tâm của vận may của nhóm Thử nghiệm với cái nhìn về loạt Ashes tiếp theo

Jos Buttler là tuyệt vời để xem trong môn cricket bóng trắng và có thể đóng một vai chính T20 trong năm nay

Tôi đã yêu cầu Stokes góp mặt trong đội Thử nghiệm của Joe Root trước hết vì tôi nghĩ đó là thể thức tốt nhất của anh ấy và thứ hai là vì Thử nghiệm cricket là ưu tiên đã nêu của đội tuyển Anh bây giờ họ đã vô địch World Cup hơn 50 và đang lên kế hoạch cho Tro tàn tiếp theo trong hai mùa đông thời gian.